Gửi tin nhắn
Nhà

RFM Cold Rolling Forming Machinery hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

chúng tôi có thể sản xuất bao gồm: máy tấm lợp, máy xà gồ CZ, máy đo thép nhẹ, máy dập nổi kim loại, máy tạo hình hệ thống cửa, máy hệ thống trần, máy hàn ống, máy rạch và cắt theo chiều dài, máy hệ thống giá đỡ, máy lát sàn, máy tấm lợp tôn bằng đá như vậy. Công ty đã đạt chứng nhận hệ thống kiểm soát chất lượng ISO9001, chứng nhận an toàn CE của Châu Âu, chứng nhận điện CAS của Bắc Mỹ và đã thấm nhuần khái niệm “thời gian là tiền bạc, chất lượng là cuộc sống, khách hàng là thượng đế” vào tâm trí của mỗi nhân viên. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất và rút ngắn thời gian giao hàng. Tất cả các máy do chúng tôi sản xuất đều cần được kiểm tra toàn bộ dây chuyền trước khi xuất xưởng, chúng tôi không bao giờ gửi thiết bị có vấn đề cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm về xuất khẩu và hiểu rõ về các nhu cầu khác nhau của khách hàng từ các nước đang phát triển và các nước phát triển, chúng tôi đã cung cấp nhiều đề xuất máy móc ưng ý cho khách hàng trong những năm qua. Ngày nay máy móc của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 150 quốc gia và chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định với khách hàng của mình.

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi


Thành lập năm 1996, ZTRFM Machinery Factory là nhà sản xuất giàu kinh nghiệm về máy móc tạo hình kim loại với hệ thống chất lượng ISO. Bộ phận R & D của chúng tôi có đội ngũ kỹ sư cao cấp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành máy tạo hình kim loại, Vì vậy, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng về thiết kế và giải pháp chuyên nghiệp.

Chúng tôi là “Nguồn nguyên liệu trong nhà” - từ nguyên liệu thô đến máy tạo hình chính xác cao cuối cùng.Trung tâm gia công riêng của chúng tôi được trang bị máy tiện CNC, máy mài trục con lăn, máy bào hạng nặng, v.v., cho phép chúng tôi hoàn thành phần lớn các quy trình gia công tại chỗ.Vì vậy chúng tôi có thể kiểm soát tốt hơn chất lượng máy và thời gian giao hàng của máy.

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi: dây chuyền sản xuất tấm bánh sandwich, máy tạo hình mái ngói, máy tạo tấm ốp, máy tạo hình tấm kim loại, v.v.Chúng tôi cũng có thể cung cấp thép cuộn, tấm bánh sandwich EPS, tấm bánh sandwich PU phù hợp với yêu cầu đa dạng của khách hàng toàn cầu của chúng tôi.

Trung Quốc RFM Cold Rolling Forming Machinery hồ sơ công ty 0

RFM Cold Rolling Forming Machinery RFM Cold Rolling Forming Machinery RFM Cold Rolling Forming Machinery
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : ZTRFM

Số nhân viên : 20~50

Doanh thu hàng năm : 50000000-6000.0000

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc RFM Cold Rolling Forming Machinery Chứng chỉ Trung Quốc RFM Cold Rolling Forming Machinery Chứng chỉ Trung Quốc RFM Cold Rolling Forming Machinery Chứng chỉ Trung Quốc RFM Cold Rolling Forming Machinery Chứng chỉ