Gửi tin nhắn
Nhà

RFM Cold Rolling Forming Machinery Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc RFM Cold Rolling Forming Machinery Chứng chỉ
Trung Quốc RFM Cold Rolling Forming Machinery Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy chất lượng tốt và chế độ hậu mãi tốt. Đối với máy tinh luyện CZ hoàn toàn tự động và máy đã hoạt động hơn 1 năm không có vấn đề gì.

—— Zaber

Máy dập kim loại

—— Manjula từ Ấn Độ

máy lát gạch men lát tốt không chỉ ở chất lượng đã hợp tác trong 3 năm

—— mujahid pasha

Tôi thích các dịch vụ, rất nhanh chóng phản ứng, công việc chuyên nghiệp. Aret Thổ Nhĩ Kỳ

—— Armin Muratovic

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp Máy tạo hình cuộn, Máy tạo hình ngói tráng men, Máy tạo hình ngói sóng, máy xà gồ C/Z/U, Máy tạo nắp, dây chuyền sản xuất tấm Sandwich và các thiết bị hỗ trợ khác như máy cắt, máy uốn, máy trang trí và máy xếp.Rất nhiều máy tạo hình cuộn đã được bán cho Nga, Úc, Suriname, Việt Nam, Malaysia, Bắc Triều Tiên, Kazakhstan, v.v. Trong những năm này.Chúng tôi đã đi vào thị trường quốc tế.
  Nhà máy của chúng tôi lấy nguyên lý quản lý "chất lượng hàng đầu, dựa trên tín dụng".Chúng tôi nỗ lực cải tiến công nghệ sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ đổi mới, chất lượng, đổi mới, phát triển tinh thần doanh nghiệp cho khách hàng để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng.
  Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tốt ở cangzhou.Chúng tôi cung cấp thiết kế kỹ thuật cao và dịch vụ tốt nhất cho người bán buôn, công ty thương mại và người dùng cuối cùng.Chúng tôi có lợi thế nghiên cứu sản phẩm mới, kỹ sư sau bán hàng có sẵn cho nước ngoài,
  Giá của chúng tôi không phải là thấp nhất nhưng có giá trị cho khách hàng, mục đích của chúng tôi là giúp khách hàng sử dụng chi phí thấp nhất để thu được lợi nhuận cao nhất.

  Đây là nhà máy hiển thị bằng video sau:

   

 • OEM/ODM

  Chúng tôi chuyên sản xuất Roll Forming Machine, glazed Tile Forming Machine, Tấm lát Tấm Forming Machine, C / Z / U purlin máy, Ridge Cap máy, Sandwich bảng sản xuất dòng, và các thiết bị trợ lý khác như máy cắt, uốn máy, decoiler và stacker . Rất nhiều máy cán cuộn thành công với Nga, Úc, Suriname, Việt Nam, Malaysia, Bắc Triều Tiên, Kazakhstan ... Trong những năm này. Chúng tôi đã đi vào thị trường quốc tế.


  Nhà máy của chúng tôi có nguyên lý quản lý "chất lượng hàng đầu, dựa trên tín dụng". Chúng tôi nỗ lực để cải tiến công nghệ sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ đổi mới, chất lượng, đổi mới, phát triển tinh thần doanh nghiệp cho khách hàng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Một.ZTRFM có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi có thể thiết kế máy đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

  B. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi sẽ xem xét đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và độ bền của máy.

  C. Bây giờ và sau đó chúng tôi sẽ phát triển một số thiết kế mới theo nhu cầu thị trường.

  D. Và chúng tôi sẽ cập nhật công nghệ mới để cải thiện tốc độ sản xuất và vận hành dễ dàng.

   

  Đối với sự phát triển của dịch vụ:

  C. Nếu người mua đến thăm nhà máy của chúng tôi và kiểm tra máy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng máy, đồng thời đào tạo trực tiếp công nhân / kỹ thuật viên của bạn.

  NS.Không cần truy cập, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn sử dụng và video để hướng dẫn bạn cài đặt và vận hành.
  NS.Nếu người mua cần kỹ thuật viên của chúng tôi đến nhà máy địa phương của bạn, vui lòng sắp xếp chỗ ở và chỗ ở và những thứ cần thiết khác.

  RFM Cold Rolling Forming Machinery dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Chi tiết liên lạc
RFM Cold Rolling Forming Machinery

Người liên hệ: Mrs. Amerilia cui

Tel: 008615127755788

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)