Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh

 

 

đối tác tốt nhất của bạn cho doanh nghiệp lâu dài

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Khách hàng đánh giá
máy chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng tốt.

—— adjuv william

C máy tinh chế ở chất lượng tốt và dịch vụ,

—— Manjula từ Sri Lanka

máy lát gạch men lát tốt không chỉ ở chất lượng đã hợp tác trong 3 năm

—— mujahid pasha

Tôi thích các dịch vụ, rất nhanh chóng phản ứng, công việc chuyên nghiệp. Aret Thổ Nhĩ Kỳ

—— Armin Muratovic

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

1 2
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
our friends for visit our new work shop

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : JK
Số nhân viên : 90~200
Doanh thu hàng năm : 3000-6000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Thiết lập vào năm 1998, với sức mạnh lớn trong sản xuất và kỹ thuật, chúng tôi là một nhà sản xuất hàng đầu của máy cuộn tấm thép, máy cán cuộn và dây chuyền sản xuất tự động ở Bắc Trung Quốc.

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp kết cấu thép để sản xuất C & Z hình dạng xà gồ, tấm mang tải của các tòa nhà, tường và mái che bảo vệ cấu trúc thép tấm, cách nhiệt; trang trí đầy màu sắc và bảo vệ tấm thép cho nhà ở kết cấu thép cao cấp; các tấm anode của ngành công nghiệp môi trường và các đường dẫn catot để loại bỏ bụi; các tấm chắn bảo vệ đường cao tốc, các loại vật liệu cuộn xe cộ như seri kệ hàng và tủ màn hình. Chúng tôi cũng có thể cung cấp tất cả các loại uncoilers, levelers, recoilers rạch và cut-to-length shear stackers.

Chúng ta có thiết bị sản xuất tiên tiến và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi và kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển, và sản xuất máy móc. Họ chú ý và theo kịp xu hướng phát triển của công nghệ và sử dụng các công nghệ mới trong sản xuất máy móc, để giữ cho chúng cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi có tính năng cao hiệu quả, linh hoạt cao và chi phí thấp.

"Khách hàng là người đầu tiên thành công đến từ sự phát triển" là nguyên tắc của chúng tôi. Chúng tôi nhớ điều này trong tâm trong suốt quá trình từ thiết kế và phát triển sản phẩm đến dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất máy móc thiết bị theo đúng yêu cầu của bạn.

Chúng ta biết nhiều về ngành công nghiệp máy móc trong nước, đặc biệt là công nghiệp chế biến thép tấm của các nước đang phát triển. Công ty chúng tôi sản xuất máy chế biến thép tấm phù hợp với các nước đang phát triển về mức giá và tự động hóa.

Với mạng lưới dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ bao gồm toàn bộ quá trình mua hàng, giúp bạn có được máy móc hoàn hảo. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề bạn gặp phải trong khi sử dụng máy móc và chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ chu đáo.

Một số máy dập của chúng tôi đã được bán cho Canada, Hàn Quốc, Hà Lan, Surinam, Sri Lanka, Malaysia, Việt Nam, Nigeria, Tanzania, Ấn Độ, Azerbaijan, Vladivostok, Mông Cổ, Armenia, Chita, Kazakstan, Bolivia, Ukraine, Novosibirsk và Congo, giúp chúng tôi bước vào thị trường quốc tế.

Dịch vụ xuất sắc và công nghệ cao giúp bạn tạo ra một tương lai tươi sáng.

Gần đây, có một số doanh nghiệp phi đạo đức hút khách hàng bằng cách thay đổi màu sắc của máy như mẫu quảng cáo của họ trên Internet và công ty quảng cáo trên phố. Công ty chúng tôi đã cảnh báo nghiêm trọng với họ. Nếu nó tiếp tục, chúng tôi không thể tải hình ảnh máy móc của chúng tôi để hiển thị khách hàng.Chúng tôi đề nghị khách hàng suy nghĩ về sự xuất hiện thực tế, chất lượng, workship của máy móc và danh tiếng của các doanh nghiệp.Such doanh nghiệp bao gồm Feixiang cuộn tạo thành machinary nhà máy, etc.To ngăn chặn bạn khỏi thiệt hại kinh tế gây ra bằng cách bán sản phẩm tồi , chúng tôi đề nghị bạn hỏi hình ảnh ban đầu của máy, hoặc hình ảnh thực tế của sản phẩm, hoặc để thực hiện một cuộc khảo sát thực địa.
Trên đây là giới thiệu của Liming Stamping Form Machine Sản xuất Công ty TNHH

Chi tiết liên lạc
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Người liên hệ: Mr.

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)