Cangzhou Kingter Roll Hình thành Machine Co, Ltd.

đối tác tốt nhất của bạn cho kinh doanh lâu dài

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Cangzhou Kingter Roll Forming Machine Co.,ltd Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
chất lượng tốt Máy tạo hình cuộn nhẹ Keel giảm giá
chất lượng tốt Máy tạo hình cuộn nhẹ Keel giảm giá
Khách hàng đánh giá
máy chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng tốt.

—— adjuv william

C máy tinh chế ở chất lượng tốt và dịch vụ,

—— Manjula từ Sri Lanka

máy lát gạch men lát tốt không chỉ ở chất lượng đã hợp tác trong 3 năm

—— mujahid pasha

Tôi thích các dịch vụ, rất nhanh chóng phản ứng, công việc chuyên nghiệp. Aret Thổ Nhĩ Kỳ

—— Armin Muratovic

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Chúng tôi là professinal sản xuất của Roll hình thành máy, glazed Tile Forming Machine, Tấm lợp Tô thành máy, C / Z / U purlin máy, Ridge Cap máy, Sandwich bảng sản xuất dòng, và các thiết bị trợ giúp khác như máy cắt, uốn máy, decoiler và máy xếp dỡ. Rất nhiều máy cán cuộn thành công với Nga, Úc, Suriname, Việt Nam, Malaysia, Bắc Triều Tiên, Kazakhstan ... Trong những năm này. Chúng tôi đã đi vào thị trường quốc tế.

  Nhà máy của chúng tôi có nguyên lý quản lý "chất lượng hàng đầu, dựa trên tín dụng". Chúng tôi nỗ lực để cải tiến công nghệ sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ đổi mới, chất lượng, đổi mới, phát triển tinh thần doanh nghiệp cho khách hàng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng.

  Chúng tôi là một sản xuất chuyên nghiệp tốt trong cangzhou. Chúng tôi cung cấp desgin kỹ thuật cao và dịch vụ tốt nhất cho người bán sỉ, công ty kinh doanh và người dùng cuối cùng. Chúng tôi có lợi thế nghiên cứu các sản phẩm mới, kỹ sư bán hàng có sẵn cho ở nước ngoài,

  Giá của chúng tôi không phải là thấp nhất nhưng giá trị cho khách hàng, mục đích của chúng tôi là giúp khách hàng sử dụng chí phí ​​để có được lợi nhuận cao nhất.

 • OEM/ODM

  Chúng tôi chuyên sản xuất Roll Forming Machine, glazed Tile Forming Machine, Tấm lát Tấm Forming Machine, C / Z / U purlin máy, Ridge Cap máy, Sandwich bảng sản xuất dòng, và các thiết bị trợ lý khác như máy cắt, uốn máy, decoiler và stacker . Rất nhiều máy cán cuộn thành công với Nga, Úc, Suriname, Việt Nam, Malaysia, Bắc Triều Tiên, Kazakhstan ... Trong những năm này. Chúng tôi đã đi vào thị trường quốc tế.


  Nhà máy của chúng tôi có nguyên lý quản lý "chất lượng hàng đầu, dựa trên tín dụng". Chúng tôi nỗ lực để cải tiến công nghệ sản phẩm, đẩy nhanh tốc độ đổi mới, chất lượng, đổi mới, phát triển tinh thần doanh nghiệp cho khách hàng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng.

 • R

  a. Nếu người mua đến nhà máy của chúng tôi và kiểm tra máy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng máy, đồng thời đào tạo nhân viên công nhân / kỹ thuật viên của bạn đối mặt.

  b. Nếu không có truy cập, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn sử dụng và video để dạy bạn cài đặt và vận hành.
  c. Nếu người mua cần kỹ thuật viên của chúng tôi đến nhà máy địa phương của bạn, vui lòng sắp xếp bảng và chỗ ở và những thứ cần thiết khác.

  2. Sau khi Dịch vụ

  3. a. Một năm bảo hành cho toàn bộ máy.

  b. Hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ qua email hoặc gọi điện thoại

  c. Nếu có vấn đề gì xảy ra trên máy tính, chúng tôi sẽ sửa chữa nó miễn phí trong một năm.

Chi tiết liên lạc
Cangzhou Kingter Roll Forming Machine Co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Wang

Tel: 86--18233772419

Fax: 86-317-8313558

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)